Kahoot Login official

CALL CENTER02-642-6700

Back to Top

SIEMENS | ผู้นำอุปกรณ์สำหรับระบบอัตโนมัติ | บริษัท ไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด

สินค้าคุณภาพจากประเทศเยอรมัน ทาง บริษัท ไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด เป็นตัวแทนสินค้าในกลุ่ม Micro Automation

อุปกรณ์สำหรับระบบอัตโนมัติ

จำหน่ายสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ยุโรป รวมถึงบริการให้คำปรึกษา โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการให้บริการและดูแล โดยทีมงานทางด้านเทคนิค ที่มีความรู้และประสบการณ์

Man & Lady with heart
.
Kid with VR

LOGO! 8

Smart Relay

LOGO! 8 Smart Relay ที่ออกแบบมาใช้ทดแทนระบบวงจร Relay สามารถทำ Programming ได้ มีฟังก์ชัน Timer, Counter, Real Time Clock, Data Logging ในตัว รับสัญญาณได้ทั้ง Digital และ Analog และมีพอร์ตสื่อสารแบบ Profinet (สาย LAN) รองรับการทำ Web Base Monitoring and Control, รับส่งข้อมูลระหว่าง PLC, HMI ได้

SIMATIC

S7-1200

PLC ที่เหมาะกับงานควบคุมขนาดเล็กจนถึงกลาง มีจุดเด่นคือ พอร์ตสื่อสาร Profinet ที่มีมาให้ในตัว สามารถส่งข้อมูลระหว่าง PLC ด้วยฟังก์ชัน I-Device และมี เทคโนโลยีฟังก์ชัน อย่าง PID, Motion Control, มาให้ในตัว สามารถ Programming ผ่าน Software ที่ชื่อว่า TIA Portal เป็น Platform ที่รวมการ programming อุปกรณ์ของ SIEMENS ให้อยู่ใน  Platform เดียวกัน

Drone

SIMATIC HMI

หน้าจอ Touch Screen ของ SIEMENS มีให้ใช้งานตั้งแต่ 4 นิ้วถึง 22 นิ้ว โดยจุดเด่นคือมี พอร์ตสื่อสารแบบ Profinet มีฟังก์ชัน Sm@rt Sever สำหรับ Monitor หน้าจอระยะไกลผ่านระบบ LAN และ Software ที่ใช้เป็น Platform เดียวกับ S7-1200 (TIA Portal) ทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับ PLC

IOT GATEWAY

เป็น IOT Gateway ที่จะทำให้เราสามารถ Monitor ข้อมูลเครื่องจักรหรือระบบ Automation ในทุก ๆ ที่ได้ผ่าน Cloud platform มีรุ่นแนะนำคือ IOT2040

มาพร้อมกับพอร์ตสื่อสารได้แก่ LAN 2 Port(2 IP) และ RS-232/485 2 Port สามารถดึงข้อมูลจาก PLC ส่งไปแสดงผลบนระบบ Cloud โดย Software ที่ใช้ config คือ Node-Red ซึ่งเป็น Freeware สามารถทำ Programming บน Web Browser ได้เลย

TRAINNING GUIDE

รวบรวมข้อมูลสินค้า และข้อมูลการใช้งานต่างๆ ให้คำปรึกษา โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการให้บริการและดูแล โดยทีมงานทางด้านเทคนิคที่มีความรู้และประสบการณ์

Array เป็นข้อมูลแบบโครงสร้างชนิดหนึ่ง ซึ่งประกอบขึ้นจากข้อมูลหลายๆ ตัวรวมเข้าด้วยกันเป็นกลุ่ม โดยข้อมูลแต่ละตัวในกลุ่มถูกเรียกว่า Element .....

Array เป็นข้อมูลแบบโครงสร้างชนิดหนึ่ง ซึ่งประกอบขึ้นจากข้อมูลหลายๆ ตัวรวมเข้าด้วยกันเป็นกลุ่ม โดยข้อมูลแต่ละตัวในกลุ่มถูกเรียกว่า Element และแต่ละ element จะต้อง...

การอ่านค่าพลังงานนั้น โดยหลักการแล้วสามารถทำได้ 2 วิธีคือวิธี Process data variant และวิธี Data record แต่เพื่อการใช้งานที่มี....

PUT-GET เป็นคำสั่งในส่วนของ S7 connection คือเป็นคำสั่งเพื่อให้ PLC Siemens คุยกับ PLC Siemens ด้วยกันเอง เช่นนำ S7-1200 ไปคุยกับ....

การสร้าง FC ที่มี parameter In และ Out ก็เสมือนการเขียนโปรแกรมจำพวก Text programmer เช่น ภาษา C เป็นต้น ที่มีการเรียกใช้ function แบบที่...

ปกติแล้วการเชื่อมต่อระหว่าง HMI กับ PLC นั้นจะถือว่า HMI เป็น Master (หรือ Client ในระบบ Ethernet) และ PLC เป็น Slave (หรือ Server ในระบบ Ethernet) นั่นคือ...

Text list คือกล่องข้อความบน HMI ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยต้องมีการผูกค่ากับ tag ตัวนึงเสมอ โดยเราสามารถประยุกต์ใช้งานได้ 2 แบบหลักๆคือ...

การใช้งาน PID บน TIA Portal นั้น เป็นการใช้งานด้วย Technology objects ซึ่งช่วยให้การตั้งค่าต่างๆทำได้รวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้นเพราะแม้กระทั่ง...

Logo

          ด้วยประสบการณ์และการพัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่า 80 ปี ที่มุ่งเน้นจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูงและมีการพัฒนางานบริการลูกค้าที่เป็นเลิศทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ดี มีมาตรฐาน และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

ติดต่อ

85/2, 85/3 ซอยราชวิถี 1 ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400
85/2, 85/3 Soi Ratchawithi 1, Rang Nam Road, Rajthevee, Bangkok 10400

 

 

Tel : 0 2642 6700 (Auto)

Fax : 0 2642 4250

Email :  sales@ie.co.th

Website : www.ie.co.th

Facebook : industrial electrical

 


[profiler]
Memory usage: real: 12320768, emalloc: 11533448
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem